Epic War ภาค Thrones เกมออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือ แนว RTS

Epic War ภาค Thrones เกมออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือ แนว RTS จุดเด่นของเกมนี้ คือ สร้างเมือง สร้างกองทัพทหารแล้วโจมตีคู่ต่อสู้ การต่อสู้ ผู้เล่นสามารถเป็นผู้นำออกคำสั่งบัญชาการสู้รบด้วยตัวเองได้ ก่อนเข้าสู่ระบบเกม ผู้เล่นสามารถเลือกเพศชาย เพศหญิงและตั้งชื่อตัวละครได้เลย ถัดมาผู้เล่นเลือกแผนที่ที่จะลงเล่นเกม ซึ่งมีทั้งหมด 4 จุดบนแผนที่ หลังจากนั้นระบบเกมจะสอนวิธีการเล่นเกมเบื้องต้น ผู้เล่นสามารถกดปุ่ม Summon เพื่อเลือกตัวละครมาช่วยกอบกู้เมืองที่กำลังถูกการโจมตีของคู่ต่อสู้ หลังจากนั้นผู้เล่นทำการจัดกองทัพทหารและอัพเกรดเมือง

Epic War

มาทำความรู้จักกับ Epic War ก่อนเริ่มเล่นจริงกัน

การส่งกองทัพทหารในเกม Epic War ภาค Thrones ผู้เล่นกดปุ่ม March เพื่อเคลื่อนทัพไปยังพื้นที่ที่ต้องการ ซึ่งเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกว่าต้องการให้กองทัพทหารทำการต่อสู้หรือเข้าไปดูอนิเมชั่น ซึ่งผู้เล่นสามารถบัญชาการต่อสู้ได้เบื้องต้น ในช่วงตอนต้นของระบบเกมจะให้ผู้เล่นเล่นเกมตามคำแนะนำของเกมไปก่อน แล้วหลังจากนั้นผู้เล่นจึงจะสามารถเล่นเกมได้ด้วยตนเอง ผู้เล่นจะต้องเข้าสู่ระบบกิลด์ สามารถขอเข้าร่วมกิลด์ได้ เมื่อเข้าระบบกิลด์แล้ว ผู้เล่นต้องทำการบริจาคทรัพยากร นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถอัพเกรดเทคโนโลยีถ้ามีทรัพยากรมากเพียงพอ

วิธีการเล่นเกม ผู้เล่นสามารถกดรับภารกิจได้ที่มุมบนด้านซ้ายมือ ระบบเกมจะนำพาผู้เล่นไปยังสถานที่เกี่ยวข้อง อย่างเช่น อัพเกรดคลัง อัพจวน เป็นต้น ระบบเกมจะให้ผู้เล่นไปยึดดินแดนของผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม จะทำให้ผู้เล่นได้รับทรัพยากรมากขึ้นโดยการส่งกงทัพทหารเคลื่อนพลไปยึดพื้นที่นั้น แถบด้านล่างในเมือง ระบบเกมจะอธิบายกับผู้เล่นว่าตอนนี้ผู้เล่นได้ทำการเคลื่อนพลไปยึดดินแดนบริเวณพื้นที่ใดบ้าง แถบการปกครอง ผู้เล่นสามารถส่งตัวละครไปทำการปกครองพื้นที่บริเวณนั้นได้ ส่วนการแต่งตั้ง ผู้เล่นจะต้องเลือกตัวละครนำมาแต่งตั้งตำแหน่งในการออกทัพ แต่ละตัวละครจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับความสามารถของตัวละครนั้นๆ

แถบต่อมา คือ แถบสมรภูมิ เกี่ยวข้องกับภารกิจเนื้อเรื่อง ในส่วนนี้ระบบเกมจะทำการสอนการเล่น วิธีการจัดกองทัพ เมื่อผู้เล่นเรียนรู้จบแล้ว สามารถกดปุ่ม ทำการท้ารบได้เลย แถบถัดมา คือ แถบขุนพล ผู้เล่นสามารถอัพเกรดตัวละครได้ที่นี่โดยการกดปุ่มทะลวงในการเพิ่มดวงดาวให้กับตัวละคร นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถที่จะเรียนสกิลยุทธ ติดตั้งสกิลให้กับตัวละครเพื่อใช้ในการต่อสู้กับคู่ต่อสู้เพิ่มเติมได้อีกด้วย ส่วนการเปิดกาชาปองในเกม ผู้เล่นกดปุ่ม รับสมัคร ด้านล่างขวามือของหน้าจอ บางตู้สามารถเปิดได้ฟรี บางตู้จะต้องใช้หยกมุก

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจในเกมการพนันและการเดิมพัน อย่าลืมกดเข้ามาที่นี่ oxycodone30mg.com เพื่อติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับการเดินพันและคาสิโน

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง