My Time at Portia Mobile ใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ของตนเองในแบบที่ต้องการ

My Time at Portia Mobile

สำหรับชาวเกมเมอร์ที่ต้องการจะพักสมองจากอาการหัวร้อนตัวเกมที่มีชื่อว่า My Time at Portia Mobile ที่จะมาทำให้ผู้เล่นได้เข้าถึงตัวเกมได้ไม่ยากเลยอีกทั้งยังได้ผ่อนคลายกับตัวเกมสไตล์ RPG Simulator ที่เชื่อว่าหลายท่านต้องชื่นชอบตัวเกมแนวนี้แน่นอนเลยทีเดียว โดยในเกมนี้ผู้เล่นจะได้มาสวมบทเป็นผู้รับมรดกจากคุณพ่อซึ่งเป็นบ้านหลังหนึ่งที่อยู่บนเกาะ Portia พร้อมอุปกรณ์ที่จะทำให้ผู้เล่นสร้างสรรค์วิถีชีวิตในรูปแบบใหม่ของตนเองขึ้นมาได้ ทว่าบนเกาะนี้ก็เคยมีสงครามโลกมาก่อนเมื่อ 300 ปี ที่แล้วผู้เล่นจึงต้องคอยทำให้เกาะแห่งนี้มีความสงบสุขกว่าเดิม

my time

สิ่งที่จะทำให้ผู้เล่นเข้าใกล้ My Time at Portia Mobile ได้ไม่ยาก

สิ่งที่จะมาทำให้ผู้เล่นเข้าใกล้ตัวเกม My Time at Portia Mobile ได้ไม่ยากเลยก็คงจะเป็นลักษณะของตัว Gameplay ที่ได้ผ่านการพัฒนามาจากทางทีมงาน Pathea เริ่มต้นผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครของตนเองขึ้นมาก่อนที่ปรับแต่งได้ทั้ง เพศ , หน้าตา , เครื่องแต่งกาย และ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยบ่งบอกสไตล์ของตนเองได้ชัดเจน ระบบการควบคุมภายในเกมจะเข้าใจได้ง่าย เนื่องจากตัวเกมจะมีการจำแนกปุ่มออกไว้อยู่แล้ว ยกตัวอย่างเช่น ปุ่มทางซ้ายจะใช้ในการควบคุมทิศทางการเดินของตัวละคร และ ทางขวาจะใช้เป็นการหยิบจับสิ่งของหรือใช้โจมตีศัตรู เป็นต้น เป้าหมายของผู้เล่นในเกมนี้จะสามารถเลือกได้ทั้งสองรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการ ทำฟาร์ม เลี้ยงสัตว์ หรือ ขุดแร่ ที่จะมาเสริมให้ฟาร์มของผู้เล่นเจริญรุ่งเรืองกว่าที่เคยได้พร้อมทั้งยังทำให้ผู้เล่นมีไอเท็มที่ใช้เลี้ยงดูชีวิตของตนเองได้ด้วย รวมถึงยังมีการผจญภัยเข้ามาด้วยผู้เล่นจะสามารถคราฟท์อาวุธของตนเองได้เพื่อใช้ในการล่ามอนสเตอร์ตามดันเจี้ยนต่าง ๆ บนเกาะ เมื่อผู้เล่นจัดการมอนสเตอร์ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วจะได้รับไอเท็มล้ำค่าที่จะสร้างได้สูงมากมาครอบครองอีกด้วย

portia mobile

เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่แสดงผลความหลากหลายให้กับผู้เล่นได้ทำจนไม่รู้สึกเบื่อเลยเมื่อเข้ามาสัมผัสตัวเกมแนว RPG Simulator นี้แล้ว ต่อกันที่กราฟฟิกของเกมที่เป็นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งที่ถ่ายทอดอนิเมชั่นที่ของตัวเกมให้ผสมผสานระหว่าง 2D และ 3D ให้เข้ากันได้แบบลงตัวจึงทำให้ตัวเกมมีความสวยงามไม่เบาเลย พร้อมเอฟเฟคที่เป็นแฟนตาซีจะยิ่งยกระดับให้ตัวเกมน่าค้นหากว่าเดิม เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมนี้ก็มีวางจำหน่ายแล้วทั้งบน Android และ IOS เป็นต้น

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกมใหม่ๆ ไม่ซ้ำซาก จำเจ อย่าลืมกดเข้ามาที่นี่ oxycodone30mg เพื่อติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร และอับเดทเกมใหม่ๆ ได้ก่อนใคร